Xây dựng niềm tin bằng chất lượng và dịch vụ

Giới thiệu

Công ty cổ phần TOME group xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!

Khởi nghiệp từ những thành viên có kinh nghiệp nhiều năm trong lĩnh vực xây lắp, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng và sự cần thiết của giải pháp chống thấm đối với chất lượng, tuổi thọ công trình.

Việc hiểu rõ về cấu tạo kiến trúc và kết cấu công trình giúp các kỹ sư của chúng tôi dễ dàng xác định được nguyên nhân thấm. Việc hiểu rõ các chỉ tiêu cơ lý và đặc tính của các vật liệu giúp chúng tôi nhanh chóng đưa giải pháp chống thấm phù hợp và kinh tế.

Ngoài ra, TOME Group cung cấp đa dạng hóa chất xây dựng chất lượng cao từ những thương hiệu uy tín, để đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn về giải pháp chống thấm với chi phí hợp lý.

Lĩnh vực hoạt động:

  • Cung cấp vật tư, hóa phẩm xây dựng
  • Sửa chữa cấu kiện bê tông cốt thép
  • Hoàn thiện bề mặt nền, sàn
  • Khoan cấy thép bằng hóa chất
  • Tư vấn giải pháp và thi công chống thấm.

Tôn chỉ hoạt động

Xây dựng niềm tin với khách hàng, đối tác bằng chất lượng và dịch vụ!

Một chìa khóa thành công của chúng tôi là tính linh hoạt trong lựa chọn công nghệ tiên tiến và khả năng phản ứng nhanh chóng với yêu cầu của khách hàng.

Cam kết về chất lượng

TOME đặc biệt chú trọng lựa chọn các sản phẩm đạt tiêu chuẩn cao, phù hợp với từng giải pháp cụ thể, được cung cấp bởi các nhà cung cấp có uy tín trên toàn thế giới.

Chúng tôi cam kết về Sức khỏe & An toàn, Năng lượng và Môi trường.

Hệ thống phân phối

TOME luôn sẵn sàng phục vụ trên phạm vi miền Bắc và toàn quốc thông qua mạng lưới các Hãng sản xuất, Nhà phân phối, đại lý, được lựa chọn kỹ lưỡng tại các địa phương.

Công ty Cổ phần TOME Group rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng, các đối tác trên con đường phát triển, cùng hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, xây dựng mối quan hệ hợp tác bền vững trên cơ sở uy tín, chất lượng và dịch vụ tốt.

Xin chân thành cảm ơn!